Đảo Bé Đảo Lý Sơn

Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Hòn Đảo Bé

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Đảo Bé Bãi Tắm Thiên Đường Của Đảo Lý Sơn

Đảo bé thuộc huyện Đảo Lý Sơn với vẻ đẹp hoang sơ chưa được khai thác và Bãi tắm tuyệt đẹp cát trắng, các rạn san hô đã góp phần tạo nên vẻ đẹp hoang sơ ấy.

Đảo Bé Đảo Lý Sơn:

Đó là xã An Bình thuộc huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi. Xã An Bình có diện tích khoảng 1km2, dân số từ 400-500 người, trước đây người dân ở đảo Bé chủ yếu sinh sống bằng nghề đánh bắt hải sản, nhưng từ khi có du lịch nó đã làm thay dổi bộ mặt cũng như nâng cao chất lương cuộc sống của toàn bộ người dân trên đảo Bé này. Hiện nay hầu hết người dân trên đảo Bé người người làm du lịch, nhà nhà làm du lịch. Các dịch vụ du lịch trên đảo Bé ngày càng được hoàn thiện và hiện đại hơn. Từ xe điện, ca nô, các quá nước, quán ăn.. được nâng cấp lên cho đúng với hình ảnh của một khu du lịch.

Cảng Đảo Bé
Cảng Đảo Bé 

Khi vừa đặt chân lên đảo, bạn sẽ được hàng dãi xe điện đứng chờ để đưa bạn đi dạo một vòng quanh đảo với chiều dài từ 3-4km, xe điện nhiều màu sắc từ xanh, đỏ, vàng, trắng…trông rất bắt mắt.  Một chiếc xe điện chở được khoảng 10 người nên bạn và gia đình tha hồ mà chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất để đi dạo quanh đảo. Ngồi trên những chiếc xe điện bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, mến khách của các nam thanh niên và con người ở đảo Bé này. Bạn sẽ được đưa tới khu vườn dừa, nơi đây rất nhiều hàng dừa được trồng san sát nhau với mục đích là để chắn gió và cát. Tại đây bạn tha hồ chụp ảnh hay thả mình dưới dòng nước xanh mát của   

Đảo Bé Đẹp Huyền Ảo
Đảo Bé Đẹp Huyền Ảo

Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Hòn Đảo Bé:

Đó là nửa vòng đảo, sau khi thoải thích chụp ảnh hay tắm biển tại vườn dừa, bạn lên xe di chuyển đi nửa vòng còn lại quanh đảo. Điểm tới cuối cùng đó là bãi tắm hay còn gọi là bãi tắm tiên. Sở dĩ có tên như thế là vì ở đây nước rất trong xanh hòa quyện cùng những rạn san hô đầy mùa sắc mà đứng từ trên cao bạn cũng có thể thấy tới đáy biển. Tại đây có rất nhiều quán nước mở ra để phục vụ cho du khách. Hầu hết quán nào cũng có bán đó là thạch rau xao xao  là một đặc sản của đảo, ăn rất ngon và mát.

Bãi Tắm Đảo Bé Đảo Lý Sơn
Bãi Tắm Đảo Bé Đảo Lý Sơn

Tại bãi tắm này có dịch vụ mà hầu hết khách du lịch rất ưu thích đó chính là lặn biển và ngắm san hô, bạn sẽ được những chiếc thuyền thúng chở đi với số lượng từ 4-5 người trên 1 chiếc thúng, cách bờ khoảng 100m bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ran san hô đang phát triển với đẩy đủ màu sắc, những đàn cá bơi xung quanh. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những rạn san hô này.

Nước biển trong xanh, dịch vụ hiện đại, tình người mến khách, thật thà…tất cả những yếu tố này đã mang lại bộ mặt mới cho đảo Bé - Lý Sơn, một bộ mặt mang lại niềm vui, niềm phấn khởi cho bà con vùng đất đảo xa xôi này. Ai đã một lần tới Lý Sơn thì đảo Bé là điểm tham quan không thể bỏ qua được. Bạn sẽ nhớ mãi tới vẻ đẹp hoang sơ và tình mến khách của bà con nơi đây.

 

 

0906.575.917