Khách Sạn Đầu tiên Tại Đảo Lý Sơn, Lý Sơn HOTEL

Tiện Nghi Của Khách Sạn Lý Sơn

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Khách Sạn Lý Sơn, Lý Sơn HOTEL

1. Khách Sạn Đầu tiên Tại Đảo Lý Sơn, Lý Sơn HOTEL.

Một trong những tiêu chí làm trọn vẹn chuyến đi bao gồm rất nhiều yếu tố, sau một chuyến tham quan đầy lý thú thì không thể thiếu điểm dừng chân nghỉ ngơi. Đặc biệt nằm ngay trung tâm của huyện đảo  Lý Sơn – LÝ SƠN HOTEL nơi dừng chân lý tưởng của du khách khi đến Đảo Lý Sơn bao gồm nhà hàng và bãi đậu xe.

Với cách thiết kế và khuôn viên rộng rãi, thoáng mát thuận lợi cho du khách tổ chức các trò chơi, teambuiding hay gala dinner,…các hoạt động trò chơi ngoài trời thú vị. Nằm ngay ở vị trí trung tâm giữa lòng chợ đêm của huyện đảo, thuân lợi cho du khách đi tham quan mua sắm ngay tại chợ đêm với các mặt hàng đặc sản như : hành , tỏi, bánh dừa , bánh ít, bánh gói, hải sản tươi sống tại quê nhà.

 

2. Tiện Nghi Của Khách Sạn Lý Sơn.

Bao gồm phòng giường đơn có một giường lớn, phòng giường đôi có 2 giường đôi lớn và phòng dành cho gia đình có ba giường đôi lớn, chăn ga gối đêm thay thường xuyên được giặc là và phòng được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, tùy theo nhu cầu khách hàng mà khách sạn cung ứng các dịch vụ khác nhau với sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên xem khách hàng như người thân trong gia đình, phục vụ 24/24 với các loại đồ uống và thức ăn hãi sản tươi sống trong khuôn viên nhà hàng, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng, với tiêu chí : “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”Phòng nghỉ sạch sẽ thoáng mát, trang trí với các thiết bị hiện đại đầy đủ tiện nghi bao gồm cả điều hòa, máy quạt, tivi LG màn hình phẳng, có bồn tắm riêng hoặc vòi sen, chậu rửa vệ sinh (bidet), dép đi trong phòng và dép dùng trong phòng vệ sinh, kem đánh răng và bàn chải, khách sạn lắp đặt Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên của khách sạn.

 

Đc: Cầu cảng, An Vĩnh , Lý sơn.

Giá Phòng :

- Phòng đơn: 250.000đ / đêm

- Phòng đôi : 350.000đ / đêm

Hotline : 0906575917

LÝ SƠN HOTEL – với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, phòng ấp sạch sẽ với thiết kế hài hòa, không chỉ cung ứng việc nghỉ ngơi mà còn ăn uống và sự nhiệt tình chu đáo của nhân viên, là sự kết hợp giữa ăn – chơi -nghỉ ngơi chắc chắn sẽ tạo nên cho bạn một cảm giác thoải mái.

 

 

0906.575.917