Lịch trình tại đảo bé Lý Sơn

Cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
MỘT NGÀY TRÊN ĐẢO BÉ LÝ SƠN

Đảo Lý Sơn bé hay còn gọi là đảo An Bình thuộc quần đảo Lý Sơn, là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Lý Sơn

Lịch trình tại đảo bé Lý Sơn

Từ đảo Lớn, các bạn mua vé tàu qua đảo bé tại cảng, giá vé 40.000 đồng/người cho một chiều. Tàu chạy từ 7h30 phút sáng đến 16h30 phút chiều. Từ cảng đảo bé, các bạn cóc thể đi xuyên qua đảo đến bãi Tây, bãi tắm đẹp nhất tại đây. Ngay khi cập cảng đã có xe điện của các quán trên khu bãi Tây chờ sẵn. Bạn có thể thuê xe điện đi một vòng quanh đảo, với giá 30.000 đồng một người.

Bầu trời trong xanh cùng với những làng sóng diệu êm
Bầu trời trong xanh cùng với những làng sóng diệu êm

Đảo bé không có nước ngọt tự nhiên và chưa có điện lưới quốc gia nên mọi thứ sẽ đắt hơn bình thường. Để chuẩn bị chu đáo cho việc cắm trại, bạn nên chuẩn bị trước hải sản tại cảng vào buổi sáng sớm, khi ngư dân đánh bắt về sẽ tươi và giá rẻ hơn rất nhiều. Còn không bạn có thể mua ở đảo bé , hiện nay đã có dãy quán phục vụ ăn uống. Bạn có thể đặt đồ ăn tại đây để họ chế biến hoặc tự mang ra biển nướng.

Cắm trại trên đảo bé Lý Sơn

Khung cảnh xung quanh đảo bé
Khung cảnh xung quanh đảo bé

Bãi biển luôn được du khách thích nhất khi đến đảo bé đó là Bãi Tây. Bãi biển cát trắng mịn nhìn thấy đáy và cạnh đó là những rạn san hô, du khách có thể lặn ngắm san hô tại đây bằng thuyền hoặc thúng. Sau khi lặn ngắm san hô, các bạn trở về quán để ăn trưa và nghỉ ngơi. Khoảng 15-16h là thời gian để chụp ảnh tại đảo. Sau đó các bạn có thể tắm biển ngay ở bãi Tây. Vừa bơi bừa lặn ngắm nhìn từng con cá, hay sứa ở đây. Thời gian này tắm biển rất mát và thoải mái vì  hầu hết du khách điều quay trở lại đảo chính. Khoảng 17h thời gian để cắm trại. Nơi cắm trại lý tưởng nhất là khu cách quán ăn tầm 150m – 200m là một nơi yên tĩnh và khá bằng phẳng, xung quanh được bao bởi biển. Một nơi tuyệt vời để vừa ngắm được hoàng hôn và cảnh bình minh vào sáng sớm. Sau khi dựng lều và kiếm sẵn củi, và bắt đầu bắt tay vào việc nấu đồ ăn tối.

Một trải nghiệm tuyệt vời đó là cắm trại vào ban đêm ở đảo bé
Một trải nghiệm tuyệt vời đó là cắm trại vào ban đêm ở đảo bé

Đảo bé thật tuyệt vời phải không nào. Khi du lịch đảo Lý Sơn hãy ghé sang đảo bé để ngắm cảnh đep xunh quanh nơi đây các bạn nhé!

 

 

0906.575.917