Phòng truyền thống

Bến nghè

Bến Tranh

Hải đăng Cồn Cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
NHỮNG ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI DU LỊCH ĐẢO CỒN CỎ

 

Nếu đã chọn Cồn Cỏ làm điểm đến của mình, chắc chắn bạn phải ghé thăm những điểm đến sau đây. Hãy cùng savytour khám phá những điều thú vị nơi đây nhé.

1/ Phòng truyền thống

    Đây là nơi lưu giữ những kỷ vật thiêng liêng , với gần 80 hình ảnh và hơn 60 hiện vật giúp phần nào tái hiện được lịch sử hào hùng của quân và dân nơi huyện đảo. Đây là điều mà không phải địa phương nào cũng có thể có được trong những năm tháng kháng chiến ác liệt.

Phòng Truyền Thống Đảo Cồn Cỏ
Phòng Truyền Thống Đảo Cồn Cỏ

2/ Bến nghè

 Từ đây nhìn ra phía biển là bãi đá Bazan độc đáo, vốn là đá bazan bọt được hình thành từ dòng nham thạch núi lửa phun trào trước đó. Bến Nghè là nơi đầu tiên đón nắng trên đảo, bên cạnh đó là những con sóng tranh nhau xô dạt vào bờ, cùng với những cơn gió lồng lộng. điều này khiến bạn vô cùng thỏa mái.

Bến Nghè Đảo Cồn Cỏ
Bến Nghè Đảo Cồn Cỏ

Bến Nghè được xem là nơi đẹp nhất trên đảo Cồn Cỏ. Đừng vội bỏ qua nhé.

3/ Bến Tranh

   Với vị trí ở ngay bên cạnh cầu cảng, Bến Tranh được xây dụng như một bãi tắm với đây đủ tất cả các dịch vụ cho thuê áo phao, dụng cụ lặn. Bạn có thể thoải mãi tắm biển, đắm mình trong làn nước trong xanh, ngắm nhìn những rạng san hô đầy màu sắc.

Bến Tranh Đảo Cồn Cỏ
Bến Tranh Đảo Cồn Cỏ

4/ Hải đăng Cồn Cỏ

Đứng ở ngọn hải đăng bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh của đảo. nhìn thấy những công trình kiến trúc nổi bật giữa rừng xanh bạt ngàn. Cùng với đó là những cơn gió, mang lại cho bạn một cảm giác thật sảng khoái.

Hải Đăng Cồn Cỏ
Hải Đăng Cồn Cỏ

 

0906.575.917