Ngắm bình minh và hoàng hôn trước cổng Tò Vò

Leo đỉnh Thới Lới

Tắm biển ở đảo Bé

Khám phá Hang Câu

Viếng thăm Chùa Đục
Viếng thăm chùa Hang.
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH ĐẢO LÝ SƠN

Đảo Lý Sơn luôn là điểm đến có sức hút khó cưỡng đối với mọi du khách với làn nước xanh màu ngọc bích cùng với những địa điểm du lịch không thể bỏ qua.

Ngắm bình minh và hoàng hôn trước cổng Tò Vò:

Từ đầu cảng chính đi vào cổng chào của đảo Lý Sơn, rẻ trái đi theo con đường nhỏ đến gần Chùa Đục bạn sẽ thấy Cổng Tò Vò nằm sát dưới biển. Đây là một trong những địa điểm hàng đầu của những bạn trẻ có sở thích chụp ảnh khi đặt chân tới Lý Sơn. Và đắm mình trước khung cảnh bình minh vào sáng sớm cùng với hoàng hôn vào lúc chiều tà

Leo đỉnh Thới Lới

Thới Lới là ngọn núi lớn nhất trong những ngọn núi ở Lý Sơn. Trên đỉnh núi có một hồ nước ngọt cung cấp toàn bộ nước ngọt cho đảo Lớn và đảo Bé. Đi theo sườn dốc của Thới Lới một đoạn ngắn là du khách có thể gặp những vỉa đá đen đó là kết quả của dòng nham thạch được phun lên từ hàng triệu năm trước. Từ trên đỉnh Thới Lới nhìn xuống bạn sẽ thấy những cánh đồng tỏi, hành của cư dân Lý Sơn hiện lên như một bức tranh nhiều đa sắc màu.

Đỉnh Núi Thới Lới
Đỉnh Núi Thới Lới
 

Tắm biển ở đảo Bé

Đảo bé còn được gọi là đảo An Bình. Tuy diện tích rất nhỏ, nhưng lại có một bãi tắm đẹp tuyệt vời với làn cát trắng mịn được bao bọc bởi cánh cung núi đá cao và những gợn sóng tung bọt trắng xóa ào ạt. Sang đảo Bé bạn có thể đi dạo một vòng quanh thăm cảnh đẹp như ruộng tỏi, rồi tắm biển ở bãi tắm phía cuối đảo.

Bãi Biển trên Đảo Bé
Bãi Biển trên Đảo Bé

Khám phá Hang Câu

Hang Câu có một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ giữa một bên là biển một bên là núi. Hang Câu được sóng và biển bào mòn, hình thành cách đây hàng ngàn năm từ nham thạch. Khung cảnh ở đây hoang sơ nhưng mang một vẻ đẹp rất thơ mộng quyến rũ du khách.

Vẻ đep hoang sơ của Hang Câu
Vẻ đep hoang sơ của Hang Câu
 

Viếng thăm Chùa Đục

Ngồi chùa tọa lạc giữa lưng chừng sườn núi Giếng Tiền ngọn núi lửa đã ngủ quên hàng ngàn năm trên đảo, muốn qua Chùa Đục bạn phải vượt qua hơn 100 bậc thang men theo sườn núi. Khi đến đây bạn sẽ được chi ngưỡng tượng Quan Thế Âm cao 27m cùng với đó là các điện thờ cổ kính, rêu phong nằm trong lòng núi. Từ chùa đứng theo hướng tượng Quan Thế Âm nhìn ra hướng biển cảnh đẹp như tranh.

Viếng thăm chùa Hang.

Chùa nằm trong một hang đá lớn với vách đá dựng đứng cao gần 20m, được hình thành từ hàng nghìn năm nước biển vỗ và khoét sâu vào vách đá ở chân núi Thới Lới. Đến với Chùa Hang bất cứ du khách nào cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Qua hết rừng dương bạn sẽ thấy bãi biển hiện ra trước mắt. Từ đây bạn đi theo vách núi sau đó đi xuống những bậc thang đá để xuống chùa.

Đảo Lý Sơn, thiên đường biển đảo!

chùa hang trên đảo Lý Sơn
Chùa Hang trên Đảo Lý Sơn

 

0906.575.917