Núi Thần Tài chốn tiên cảnh

Núi Thần Tài chốn tiên cảnh

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Núi Thần Tài chốn tiên cảnh

Núi Thần Tài chốn tiên cảnh của thành phố Đà Nẵng được xây một cách cung phu vừa hiện đại vừa tự nhiên tạo cho các bạn một cảm giác thoải mái và thư giản nhất.

1.Giới Thiệu Chốn Tiên Cảnh Của Núi Thần Tài:

Núi Thần Tài nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên của thành phố Đà Nẵng. Công viên suối khoáng núi Thần Tài có thể nói là một kiệt tác của thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này. Với diện tích trên 60 ha nhà đầu tư đã xây dựng nên một công viên nước như một chốn tiên cảnh ở nơi núi rừng. Một khu du lịch sức khỏe cho mọi người và là một khu giải trí nước phù hợp cho mọi lứa tuổi. Có nhiều dịch vụ để mọi người chọn và tận hưởng như: Tắm Bungalow, Tắm sữa tươi, tắm bùn, tắm sữa tươi, tắm sả chanh, tắm rượu vang, tắm café. Những dịch vụ trên sẻ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và thư giản nhất.

Núi Thần Tài
Núi Thần Tài

2.Vẻ đẹp của núi Thần Tài:

Nằm trên núi nên view của nơi đây rất hùng vĩ và thơ mộng. được xây dựng với nguồn vốn lớn nên cở sở hạ tầng các nơi giải trí đạt chuẩn. Nơi dòng suối khoáng tự nhiên chảy qua tạo nên một không gian vừa hiện đại vừa tự nhiên. Có những khu vui chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, người lớn, người già đều có những nơi thư giản vui chơi. Cảnh núi non hùng vĩ hòa cùng với dòng suối khoáng và những dòng nước của hồ bơi tôi chắc chắn với bạn rằng bạn sẽ rất háo hức và cảm thấy mát mẻ trong những ngày hè này.

Hồ Bơi Núi Thần Tài
Hồ Bơi Núi Thần Tài

Hãy đến núi Thần Tài để được tận hưởng nhé.

0906.575.917