Giới thiệu đôi nét về Phố Cổ Hội An.

Cách đi Hội An từ trung tâm Tp Đà Nẵng.

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Phố Cổ Hội An

Phố cổ Hội An được hầu hết du khách trong và ngoài nước biết đến với lịch sử lâu đời, văn hóa mang đậm bản sắc của con người châu Á thời xưa.

1/ Giới thiệu đôi nét về Phố Cổ Hội An.

Phố cổ Hội An là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn với du khách đặc biệt là khách nước ngoài muốn tìm hiểu về lối sống, văn hóa, phong tục của con người Việt Nam nói riêng và con người châu Á thời xưa nói chung. Đến đây, bạn sẽ giống như quay trở lại thời kỳ buôn bán, trao đổi hàng hóa sầm uất nhất của cảng Hội An tái hiện lại qua các cửa hàng bán đồ lưu niệm nơi đây.

2/ Cách đi Hội An từ trung tâm Tp Đà Nẵng.

Phố cổ Hội An nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía nam, nên để đến được nơi đây là việc rất dễ dàng. Hầu hết du khách đến đây thì sẽ đi bằng taxi hoặc các bạn trẻ có thể đi bằng xe máy chạy trên con đường ven biển Đà Nẵng là sẽ tới phố cổ Hội An. Bên cạnh đó nếu như điều kiện tài chính hạn chế thì bạn có thể đi bằng xe bus tới phố cổ. Hội An- Đà Nẵng nối liền nhau nên rất thuận lợi để bạn có thể đến đây.

3/Các điểm tham quan của Hội An.

Khi đã đến được Hội An bạn sẽ được tận hưởng không khí cổ kính, xen lẫn vào đó một tí hiện đại mà chỉ nơi này có được trên đất nước chúng ta. Vào những ngày giữa hay cuối tháng, bạn có thể tham gia lễ hội thả đèn Hoa Đăng dưới sông, cầu chúc cho gia đình gặp nhiều đều may mắn. Bạn có thể đi dạo quanh phố cổ , vào các hội quán của người Trung Quốc hay đi qua Chùa Cầu để cầu bình an. Nếu bạn có nhiều thời gian thì sáng hôm sau bạn có thể đến với thiên đường giải trí Vinpearl Nam Hội An, đến đây bạn sẽ thoải sức thưởng thức các trò chơi và công viên nước ngoài trời hiện đại sẽ làm bạn xua tan đi cái mệt mỏi sau những ngày làm việc.

Chùa Cầu Hội An
Chùa Cầu Hội An

Phố cổ Hội An là một điểm đến hấp dẫn, hằng năm thu hút lượng khách ghé thăm rất lớn. Nên đây sẽ là một điểm đến không thể thiếu trong cẩm nang du lịch của các bạn vào những ngày hè.

0906.575.917