Bạn đã biết gì về thành phố Đà Nẵng (thành phố đáng sống) chưa?

Bạn đã đến thành phố Đà Nẵng chưa?

Khi tới thành phố Đà Nẵng bạn nên đi những đâu

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Thành Phố Đà Nẵng Thành Phố Đáng Sống

Thành phố Đà Nẵng rất nổi tiếng với những cây cầu cùng cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng quyến rũ làm say đắm lòng người và những khu vui chơi giải trí bật nhất.

1. Bạn đã biết gì về thành phố Đà Nẵng (thành phố đáng sống) chưa? 

Đà Nẵng là thành phố nằm ở dãi đất miền trung, có đường bờ biển dài là một trong những nét đặc trưng và hầu hết mọi người điều biết đến về thành phố này. Là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực miền trung và Tây Nguyên nên thành phố quy tụ đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất và hạ tầng để phát triển kinh tế. Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương vào năm 1997 và hiện nay dân số vào khoảng 1,3 triệu người.

Đà Nẵng về đêm
Caption

2. Bạn đã đến thành phố Đà Nẵng chưa?

Nếu chưa bạn hãy nên một lần đến nơi đây để trải nghiệm cuộc sống và con người miền trung. Thành phố Đà Nẵng là nơi quy tụ hầu hết các tỉnh miền trung về làm việc và sinh sống nên phần nào đó cũng mang dáng vấp về văn hóa, ẩm thực của các tỉnh lân cận. Con người thật thà chất phát lúc nào đi bạn cũng nghe những tiếng “ Mô, ren, rứa, cái chi…”  Đây được xem như là nét văn hóa đặc trưng riêng của người Đà Nẵng. Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam nên ở đây cái gì cũng rẻ, cùng vừa phải chứ ko quá đắt. Chỉ cần khoảng 200 nghìn đồng là bạn có thể thoải mái thưởng thức hầu hết các món ăn ở đây như: mì quảng, bún mắn, ốc hút, mít trộn, kem xôi, bánh canh, bánh mỳ…bạn có thể tự đi xe máy quang quanh thành phố mà không cần phải lo tắt đường hay kẹt xe, bạn có thể thoải mái hơn với tải sản cá nhân mà không sợ bị mất trộm. Nói tới đây thôi thì chắc bạn đã sẵn sàng cho 1 cuộc hành trình tới thành phố Đà Nẵng rồi đúng không?

Hoàng Hôn trên Thành Phố Đà Nẵng
Hoàng Hôn trên Thành Phố Đà Nẵng

3. Khi tới thành phố Đà Nẵng bạn nên đi những đâu:

Nằm ở dãi đất miền trung nên khí hậu nơi đây quanh năm nắng ráo vì thế mà thiên nhiên bạn tặng cho nơi đây rất nhiều cảnh đẹp là thu hút khách thập phương. Đường bờ biển dài với các trắng mịn, có rất nhiều bãi tắm để bạn lựa chọn như Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Tất Thành…hầu hết bãi tắm nào cũng sach sẽ, an toàn. Bán đảo Sơn Trà là nơi được xem là thắng cảnh thiên nhiên đẹp nhất ở Đà Nẵng, trên bán đảo có chùa Linh Ứng với tượng phật Bà Quan Thế Âm cao 67m, đỉnh Bàn Cờ, khu nghĩ dưỡng, bãi Rạng , bãi Bụt, bãi Nam…cho bạn tha hồ lựa chọn. Nhắc tới thành phố Đà Nẵng thì không thể thiếu danh thắng Ngũ Hành Sơn là 5 ngọn núi đá vôi mọc lên sát bờ biển. Đây là biểu tượng cho thành phố này. Dòng sông Hàn thơ mộng chạy dọc quanh thành phố với “ tứ đại mỹ cầu” làm bạn khó cưỡng lại được: cầu sông Hàn, cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước…ngoài ra còn có cầu Tình Yêu cho các đôi bạn trẻ. Bên cạnh đó ngoài ra còn có các khu du lịch rất nổi tiếng như: Bà Nà, Núi Thần Tài, công viên Châu Á…

Cầu Trần Thị Lý
Cầu Thuận Phước Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là nơi mà bạn nên lựa chọn để làm điểm đến cho mình và người thân, con người, thiên nhiên nơi đây sẽ làm cho bạn nhớ mãi không quên khi bạn rời đi. Bạn sẽ nhắc trong lòng rằng: chắc chắn mình sẽ quay trở lại đây thêm lần nữa.

0906.575.917