Tuyến Xe Bus Hội An Đi Cảng Sa Kỳ.

Cách di chuyển từ Hội An đi Cảng Sa Kỳ.

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Tuyến Xe Bus Hội An đi Cảng Sa Kỳ

Từ Hội An mà đi Cảng Sa Kỳ rất khó khăn và tốn kém nhưng đừng lo SAVY TOUR chúng tôi sẽ giúp bạn Tuyến Xe Bus Hội An đi Cảng Sa Kỳ bạn sẽ duy chuyển nhanh hơn

1. Tuyến Xe Bus Hội An Đi Cảng Sa Kỳ.

Bạn đang tìm kiếm xe từ Hội An đi Cảng Sa Kỳ? đừng lo tôi sẽ giúp bạn

Có rất nhiều cách để bạn có thể đến cảng Sa Kỳ để đi Lý Sơn, xuất phát điểm từ 2 đầu đất nước, Hà Nội hay Hồ Chí Minh – tùy theo túi tiền mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách đi phù hợp, bạn có thể đáp xuống 3 điểm sau để gần cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn nhất. Một là Đà Nẵng, hai là Sân bay Chu Lai, ba là Hội An đi Cảng Sa Kỳ 

 

Phố Cổ Hội An – Cảng Sa Kỳ

Cảng Sa Kỳ - Phố Cổ Hội An

Giờ Khởi Hành

Giờ Đến Nơi

Giờ Khởi Hành

Giờ Đến Nơi

07:30

10:00

14:00

17:00

Vừa rồi nhân dịp chuyến đi kỷ niệm ngày yêu nhau, chúng mình đã đến Lý Sơn nhưng chọn điểm đáp tại Đà Nẵng – để có thể chơi nhiều hơn sau đó mình vào Hội An và bắt đầu đón xe từ Hội An đi cảng Sa Kỳ.

Xe Bus Hội An đi cảng Sa Kỳ
Xe Bus Hội An đi cảng Sa Kỳ

2. Cách di chuyển từ Hội An đi Cảng Sa Kỳ.

Có 3 cách để bạn có thể di chuyển:

+  Thứ nhất, có tuyến xe di chuyển từ Hội An đến Cảng Sa Kỳ hằng ngày, chỉ với 200.000 đồng cho mỗi lượt đi và có thể đón bạn lượt về, khá rẻ, trước đây mình đã chọn cách này, trên xe có luôn cả hướng dẫn viên và có thể giúp bạn mua vé và giảm bớt sự bỡ ngỡ cho lần đầu đến. Bạn có thể liên hệ:  0906 575 917 - 0903520572 .

+  Thứ hai, đón xe buýt đi từ Hội An tới Tam Kỳ, sau đó đón xe khách đi Quảng Ngãi, và  từ Quảng Ngãi đón xe buýt đi xuống cảng Sa Kỳ - cách này mất nhiều thời gian.

+   Thứ ba, cách này tốn khá nhiều chi phí, bạn thuê taxi từ Hội An đi Sa Kỳ  - cách này thì mất quá nhiều chi phí.

 Đoạn đường từ Hội An đi cảng Sa Kỳ, mình sẽ review lại cách thứ nhất cho bạn biết:

    Hội An đến cảng Sa Kỳ khoảng 115km, nên mất hơn 2 tiếng đồng hồ để di chuyển trên xe, đoạn đường dài khá mệt thế nên trên xe có luôn cả hướng dẫn viên giới thiệu về Lý Sơn một cách rất nhiệt tình, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì bạn cứ việc hỏi, trên đoạn đường đi thì bạn sẽ đi ngang qua cầu Cửa Đại, nhìn thấy được Cù Lao Chàm, rồi chạm chân đến Thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam, và sau đó bạn được ngắm nhìn củng như được nghe giới thiệu về nhà máy đóng tàu và nhà máy lọc dầu Dung Quất, cũng như tập đoàn Thép Hòa Phát có trụ sở tại Quảng Ngãi. Sau đó bạn đến cảng Sa Kỳ, bạn có thể nhờ hướng dẫn viên trên xe mua giúp vé tàu đi ra đảo hay các khung giờ tàu chạy, xe cộ đi lại, ăn uống như thế nào trên đảo. Cực kỳ nhiệt tình và chu đáo.

       

Xe Bus Hội An đi cảng Sa Kỳ
Xe Bus Hội An đi cảng Sa Kỳ

     Chúng bạn có chuyến đi vui vẻ

 

0906.575.917