Cảng vé tàu đi Đảo Lý Sơn.

Các chuyến tàu chính hằng ngày đi Đảo Lý Sơn.

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Vé tàu đi Đảo Lý Sơn

Để đến được Đảo Lý Sơn thì bạn sẽ tới cảng Sa Kỳ của tỉnh Quảng Ngãi để mua vé tàu đi Đảo Lý Sơn và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục hòn đảo xinh đẹp này.

1. Cảng vé tàu đi Đảo Lý Sơn.

Cảng Sa Kỳ nằm cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 25km về phía đông, đến đây bạn sẽ đi vào trong nhà ga cảng của để mua vé tàu. Hiện nay có rất nhiều tàu và giờ tàu chạy hằng ngày để bạn có thể lựa chọn cho mình những giờ đi thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Trong cảng Sa Kỳ hiện nay có 2 loại tàu và giá vé của các loại đó cũng khác nhau:

+ Tàu cao tốc: giá vé giao động từ 120-150k/ vé. Đây là tàu cao tốc dạng cánh ngầm, tàu hiện đại với sức chứa hơn 100 chổ ngồi. thời gian để tàu tới đảo khoảng 50 phút, tàu cao tốc thích hợp với những người khám phá biển, không thích sự mạo hiểm vì tàu này chạy tương đối chậm. Khi rời cảng, bạn có thể lên boong tàu nhìn cảnh biển và ngắm cá chuồn bay.

+ Tàu siêu tốc: giá vé 160-180k/ vé. Đây là tàu siêu tốc nên thời gian chạy của nó dao động vào khoảng 30 phút để đến được đảo. Tàu này chạy rất nhanh thích hợp cho những bạn thích cảm giác mạnh và ưa thích mạo hiểm (những người say tàu không nên đi tàu này và đặc biệt những ngày sóng lớn hạn chế đi tàu siêu tốc vì tốc độ chạy rất nhanh lướt trên sóng có thể bị lật tầu rất nguy hiểm).

Tàu Đi Đảo Lý Sơn
Tàu Đi Đảo Lý Sơn

2. Các chuyến tàu chính hằng ngày đi Đảo Lý Sơn.

Những chuyến chính mở hằng ngày gồm có:

Buổi sáng:

  • Chuyến 1: 7h30
  • Chuyến 2: 9h30       
  • Chuyến 3: 11h30

Buổi Chiều:

  • Chuyến 4: 13h30
  • Chuyến 5: 15h30

Hiện nay, có rất nhiều phòng vé tư nhân mở ra như Chín Nghĩa, Biển Đông, An Vĩnh…để phục vụ nhu cầu đi lại của khách ngày càng tăng khi ra thăm quan đảo Lý Sơn. Hằng ngày có từ 4-7 chuyến tàu chạy ra đảo tùy vào các khung giờ khác nhau, tàu chạy bắt đầu vào lúc 7h30 và kết thúc vào lúc 15h30 hằng ngày.

 

Đảo Lý Sơn
Đảo Lý Sơn

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

0906.575.917