Nét đẹp hoang sơ và tự nhiên của bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn

Làm thế nào để đến với bãi tắm Kỳ Co

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Bãi Tắm Kỳ Co Quy Nhơn

Bãi tắm Kỳ Co là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn mà thiên nhiên đã mang lại cho Quy Nhơn với bờ cát trắng cùng dòng nước biển xanh biếc.

1. Nét đẹp hoang sơ và tự nhiên của bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn:

Thành phố Quy Nhơn may mắn khi được thiên nhiên dành tặng những danh lam thắng cảnh, những cảnh quan du lịch đẹp say đắm lòng người. Đặc biệt là những bãi biển. Trong đó không thể không nhắc đến đó là bãi tắm Kỳ Co, có một vẻ đẹp nguyên sơ với ánh nắng vàng rực rỡ, làn nước biển trong vắt và bờ cát trắng... Xung quanh bãi tắm Kỳ Co là những vách núi hình vòng cung 3 mặt giáp núi 1 mặt giáp biển, vô cùng hoang sơ và bình lặng. Với những người thích chụp ảnh, thích khám phá, ta có thể leo lên những vách đá để có thể đến được ngọn đồi ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Kỳ Co từ trên cao. Khác với sự ồn ào đông đúc của những bãi biển nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,... Bãi tắm Kỳ Co luôn mang lại sự yên bình, lắng đọng và để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho khách du lịch

Vẻ Đẹp Của Bãi Tắm Kỳ Co
Vẻ Đẹp Của Bãi Tắm Kỳ Co

2. Làm thế nào để đến với bãi tắm Kỳ Co?

Nằm cách thành phố Quy Nhơn gần 25km, Kỳ Co là một bãi biển đặc biệt của xã Nhơn Lý. Bạn có thể lựa chọn hai con đường để đến với bãi tắm Kỳ Co này. Đầu tiên là đến Kỳ Co với đường biển để tận hưởng những làn gió mát rượi và ngắm cảnh biển núi. Hoặc có thể đi đến Eo Gió bằng xe rồi đi cano đến bãi Kỳ Co chỉ khoảng 30 phút. Nên đi vào mùa hè khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 để được tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà bãi tắm Kỳ Co mang lại.

Bãi Tắm Kỳ Co Dưới Cái Nắng Nhẹ
Bãi Tắm Kỳ Co Dưới Cái Nắng Nhẹ

Chắc chắn khi đến đây điều có mong muốn được trở lại với nơi này, để được tận hưởng những ngày nghỉ vô cùng ý nghĩa.

0906.575.917