Cảng Sa Kỳ đi Đảo Lý Sơn.

Hành trình đến Cảng Sa Kỳ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Cảng Sa Kỳ đi Đảo Lý Sơn.

Để đi Đảo Lý Sơn cách nhanh nhất là đi tàu cao tốc ở Cảng Sa Kỳ. Cảng phục vụ các đồ ăn thức uống và có cả đồ lưu niệm đặc sản Đảo Lý Sơn cho quý khách.

1.  Cảng Sa Kỳ đi Đảo Lý Sơn:

Sa Kỳ là cảng biển thuộc 1 trong 5 cảng biển của tỉnh Quảng Ngãi. Nằm ở làng chài ven biển thuộc xã Bình Châu huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi. Cảng Sa Kỳ từ lâu đã trở thành một điểm quan trọng của vùng, phụ vụ nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa của các vùng ven biển trong tỉnh.

Cảng Sa Kỳ là địa điểm duy nhất để đi tàu cao tốc ra Đảo Lý Sơn. Hiện nay có rất nhiều tàu du lịch phục vụ du khách, tàu chạy hằng ngày mỗi ngày có từ 5-8 chuyến tàu ra đảo trải dài từ 7h30 sáng đến 15h30 chiều là kết thúc, vé tàu đi Đảo Lý Sơn nên đặc trước để chuyến đi xuông sẻ hơn tránh trường hợp vào cảng hết vé. Bên cạnh đó, ở gần khu vực cảng có rất nhiều bãi biển đẹp để du khách có thể thăm quan như: bãi biển Mỹ Khê, Ba Làng An,… đặc biệt là khu chứng tích Sơn Mỹ nơi mà quân Mỹ đã giết hại 503 người dân vô tội vào năm 1963.

 

2/ Hành trình đến Cảng Sa Kỳ:

Để đến được cảng Sa Kỳ, quý khách có thể đi máy bay tới sân bay Chu Lai cách cảng khoảng 40km. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn xe khách du lịch ở Hội An hay Đà Nẵng điều chạy trực tiếp xuống tới cảng Sa Kỳ. Bên cạnh đó, nếu quý khách có thời gian thì có thể đến thành phố Quảng Ngãi 1 đêm tham quan thành phố đang phát triển này và sáng hôm sau đi taxi xuống cảng khoảng 25km.

 

Cảng Sa Kỳ là một cảng du lịch, cảng cá kiên cường với những ngư dân gan dạ bám biển, dù năm nào cũng bị Trung Quốc gây khó dễ như vì ý chí  mà mỗi ngư dân ở đây họ quyết tâm bảo vệ từng mãnh đất của cha ông để lại. Đây là nơi có rất nhiều cảnh đẹp, mỗi lần đặt chân tới đây bạn sẽ yêu cảnh đẹp và con người thân thiệt, thật thà nơi đây với những món ăn đặc sản Quảng Ngãi làm xao xuyến lòng du khách thập phương.

Cảng Sa Kỳ có nhiều tàu đi Đảo Lý Sơn để liên hệ hổ trợ đặt vé hotline:0906575917

Tàu cao tốc đi đảo Lý sơn
Tàu cao tốc đi đảo Lý Sơn

Chúng bạn có chuyến đi vui vẻ.

0906.575.917