Đồi Cát Phương Mai Tại Quy Nhơn

Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Đồi Cát Phương Mai

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Đồi Cát Phương Mai Quy Nhơn

Phương Mai là đồi cát hoang sơ của vùng đất Bình Định và là một trong những đồi cát cao nhất, đẹp nhất miền trung với đồi cát Phương Mai bạn sẽ khám phá một khung cảnh khác vô cùng đẹp của đất võ, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm thích thú khi đến đồi cát

1. Đồi Cát Phương Mai Tại Quy Nhơn.

Đồi cát Phương Mai nằm cạnh bãi biển Nhơn Lý, thuộc bán đảo Phương Mai và cách trung tâm thành phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định khoảng 20km.

Đi đến đồi cát Phương Mai không quá khó. Xuất phát từ trung tâm thành phố du khách đi trên cầu vượt biển Thị Nại. tiếp tục chạy thẳng theo tuyến đường Quy Nhơn – Nhơn Hội rồi rẽ vào trung tâm Xã Nhơn Lý và chỉ sau hơn 10p đi bộ sẽ đến được địa điểm đồi cát tuyệt đẹp rồi đấy.

Đồi cát Phương Mai thuộc Xã Nhơn Lý được xem là điểm du lịch thú vị đang trong giai đoạn phát triển tiềm năng còn ít người biết đến. với nhiều cồn cát cao 20 – 30m, còn có những cồn cát cao đến 100m so với mực nước biển để du khách có thể trèo mệt nghỉ lên tới đỉnh. Đồi trải rộng trên diện tích rộng lớn với địa hình thoai thoải uốn cong. Một điểm rất đặc biệt đó là từ độ cao này, du khách có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh bán đảo Phương Mai, khu kinh tế Nhơn Hội, đầm Thị Nại và gần như cả thành phố Quy Nhơn.

Đồi cát Phương Mai
Đồi cát Phương Mai

2. Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Đồi Cát Phương Mai.

Khi du khách đặt chân lên bán đảo Phương Mai chắc chắn là sẽ lâng lâng và thích thú khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ của nơi đây.

Nếu có thể đến đây mỗi ngày du khách sẽ thấy vân cát của đồi cát Phương Mai Bình Định sẽ thay đổi hình dạng khác nhau, không hôm nào giống hôm nào vì bị ảnh hưởng bởi gió gió biển Nhơn Lý, có nhiều hình thù đặc sắc và độc đáo kéo dài nhiều cây số. càng đi du khách càng thấy mênh mông, giường như xung quanh chỉ có mây trời, giống như bao nhiêu cát của Miền Trung là quy tụ hết về đây vậy. bước đi trên những hạt cát mềm mịn, đẹp rực rỡ trong ánh nắng thật là thích thú. Khi leo lên đỉnh cồn cát cao nhất, du khách sẽ nhìn thấy được cảnh biển xanh thăm thẳm phía dưới cùng những hàng dương xanh rì, xa xa là những làng chài nơi người dân sinh sống với nghề đánh bắt, nuôi trồng thủy sản là chính. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như vậy thì du khách phải chụp cho mình những bức ảnh cực chất để lưu giữ làm kỷ niệm đó hay chụp những bức ảnh mà xung quanh toàn cát mới hoang sơ làm sao.

 

Để chiêm ngưỡng và khám phá đồi cát Phương Mai du khách có thể đến bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên buổi sớm mai dịu mát là thời điểm tuyệt vời và lý tưởng. ngoài ra, du khách còn có cơ hội ngắm sao trời trong đêm có một không hai trên đồi cát.

Đến với đồi cát Phương Mai, du khách có thể nghịch cát, tạo dáng cùng đồi cát, chụp và lưu giữ những bộ tấm ảnh kỷ niệm đẹp nhất. ngoài ra cũng có nhiều trò chơi cảm giác mạnh được cung cấp đến khách du lịch.

Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Đồi Cát Phương Mai
Vẻ Đẹp Hoang Sơ Của Đồi Cát Phương Mai

Trượt cát là trò chơi được đa số người yêu thích, với địa hình dốc của đồi cát lên đến 100m, tốc độ trượt cát ở đây có thể lên đến 40km/h và đây gần như là tốc độ trượt nhanh nhất ở các đồi cát Việt Nam hiện nay. Khác hẳn so với đồi cát ở Mũi Né, du khách chỉ trượt ván nhựa mỏng và tốc độ là 6 – 12km/h, cát ở đồi cát Phương Mai chặt, không lún sâu quá nên bạn có thể tiết kiệm sức lực hơn, đỡ mệt hơn trong quá trình di chuyển.

Sau khi giành thời gian chơi bời thỏa thích ở đây, du khách có thể xuống tắm biển ở bãi biển Nhơn Lý ngay đó, hoặc đi thuyền ra Eo Gió, Kỳ Co khám phá và cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Quy Nhơn.

Sau nhiều ngày tháng làm việc mệt nhọc, Phương Mai sẽ đưa đến cho du khách sự thoải mái khi được chìm đắm trong vẻ huy hoàng của bình minh và hoàng hôn của vùng biển đảo hữu tình và thỏa thích thử sức mình với các trò chơi hấp dẫn.

Chơi trượt cát trên đồi cát Phương Mai
Chơi trượt cát trên đồi cát Phương Mai

Nơi đây thích hợp cho những ai yêu thích đi phượt hoặc thường có những tour du lịch ghé thăm qua, hãy đến đây và cảm nhận cái hoang sơ của đồi cát Phương Mai, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị cho riêng mình và có khi còn muốn quay lại nơi này nhiều lần hơn nữa để tìm về những cảm giác tuyệt vời ấy cũng nên. Lên lịch trình cho chuyến đi sắp tới khi ghé du lịch Quy Nhơn Bình Định thì đừng bỏ lỡ đồi cát này nha.

 

0906.575.917