Vẻ đẹp nắng và gió hội tụ tại Đảo Lý Sơn

Thiên nhiên nơi đất Đảo Lý Sơn

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
NÉT QUYẾN RŨ CỦA NẮNG VÀ GIÓ TỪ ĐẢO LÝ SƠN

1. Vẻ đẹp nắng và gió hội tụ tại Đảo Lý Sơn:

Hè về cứ nghĩ đến cái nắng và cái gió sẽ làm chúng ta mệt mỏi và nóng bức, nhưng khi bạn đặt chân đến lý sơn sẽ khiến chúng ta không khỏi bất ngờ bởi chính cái nắng,cái gió lại làm cho chúng ta dễ chịu và thoải mái đến vô cùng

Dù mùa hè, nhưng Lý Sơn vẫn giữ một màu xanh, xanh của trời, xanh của biển, xanh của núi đồi, xanh của cỏ cây hoa lá và xanh của màu xanh tình nguyện cùng với màu xanh của du khách…

Nơi đây núi, chùa và biển không có ranh giới. Từng cơn gió, từng đợt sóng củng hòa quyện với mùi khói hương ngào ngạt làm quyến rũ lòng người, mặc cho ngoài trời nắng như lửa đốt.

Được thiên nhiên ban tặng, Lý Sơn như một hòn ngọc

Lý Sơn Từ Trên Núi Thới Lới
Lý Sơn Từ Trên Núi Thới Lới

2. Thiên nhiên nơi đất Đảo Lý Sơn:

Lý Sơn vừa lạ, vừa quen. Lạ bởi biển nơi đây xanh và trong như ngọc. Quen bởi không khí sinh hoạt trên đảo tất bật, sôi động như đất liền. Những ngư dân ở đây lành như đất, mặt ai cũng cháy xém vì nắng và gió biển, luôn nhiệt tình chào đón khách.

Chính cái nắng,cái gió đã khiến cho con người lam lũ nơi đây mang một vẻ đẹp “ thân thiện”. Càng tiếp xúc ta càng cảm nhận sâu sắc hơn về tấm chân tình,mến khách của bà con miền biển. Người dân luôn hào phóng như chính tấm long biển cả vậy.

Đặc sản của lý sơn không phải là những món ăn ngon hay cảnh đẹp gì hung vĩ lắm,Nhưng chính “ Nắng-gió” đó lại khiến tất cả trở nên hòa quyện lại với nhau mới tại nên được những vẻ đẹp nên thơ kia.

Nếu được một lần hướng ra biển đảo thì bạn nên đến với lý sơn để được đặt chân lên vùng đất nắng chạy vào tim người và thả hồn mình ra để tận hưởng làn gió dịu êm như cách lý sơn níu chân người.

Ai rồi cũng phải đến Đảo Lý Sơn dù chỉ một lần.

0906.575.917