Đảo núi lửa duy nhất của Việt Nam tại đảo Lý Sơn:

Hành trình Lên Miệng núi lửa

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Đảo núi lửa duy nhất của Việt Nam tại đảo Lý Sơn

Núi thới lới là đỉnh núi lửa lớn nhất tại Đảo Lý Sơn. nơi đảo này núi Thới Lới là nơi đẹp nhất có thể nhìn được tổng quan của hòn đảo và ngắm nhìn biển trời.

1. Đảo núi lửa duy nhất của Việt Nam tại đảo Lý Sơn:

Nếu đã đến Lý Sơn du lịch mà không đến Núi Thới Lới để tham quan thì đó là một thiệt thòi lớn cho chuyến đi của bạn đấy. Vì Núi Thới Lới là nơi có quan cảnh đẹp nhất trong toàn cảnh Của đảo Lý Sơn. Là nơi vừa thơ mộng vừa hùng vĩ vừa dịu dàng và tươi mát.

đảo lý sơn
Đảo Lý Sơn

Núi Thới Lới cao khoảng 170m tính từ mực nước biển. với vẻ đẹp hoang sơ xanh mước từ những cây xanh tạo nên một khung cảnh hùng vĩ của núi rừng. khi bạn đứng trên đỉnh núi Thới Lới bạn sẻ nhìn được toàn cảnh của hòn đảo Lý Sơn. Nhìn được những con đường,từng mái nhà cùng cánh đồng tỏi bác ngát xanh tươi được gieo trồng từ bàn tay khéo léo tần tảo của người dân Lý sơn và cả một vùng biển cả bao quanh đảo. Một khung cảnh núi non hùng vĩ cùng sự tươi mát của biển cả sẻ tạo cho bạn một cảm giác cực tuyệt vời.

Hồ Nước Núi Thới Lới Đảo Lý Sơn
Hồ Nước Núi Thới Lới Đảo Lý Sơn

2. Hành trình Lên Miệng núi lửa:

Đường lên núi chỉ có một đường duy nhất là đường mòn được khởi công xây dựng vào  năm 2012 chạy thẳng tới Cột Cờ chủ quyền và qua bên trái đường chạy thẳng lên đó là đỉnh núi thới lới. Khi lên tới đỉnh núi điều đầu tiên chắc chắn bạn sẽ thấy bở ngỡ về cảnh đẹp của nó. Và điều thứ hai đó là hồ nước ở giữa đỉnh núi. Đó là nguồn nước ngọt duy nhất của toàn đảo. Ở giữa đỉnh núi mà lại là hồ nước thì quá tuyệt đúng không nào. Sẽ không có nơi nào trên đất nước mà lại có quan cảnh như vậy. Hãy đến đây đến nơi hải đảo cũng những ngọ núi hùng vĩ này.

Phiến Đá Con Trâu Trên Đỉnh Thới Lới
Phiến Đá Con Trâu Trên Đỉnh Thới Lới

Với góc nhìn tổng quan của núi thới lới đã cho ta thấy được vẻ đẹp của Đảo Lý Sơn Cùng sự hùng vĩ của Đảo.

0906.575.917