Di Chuyển Bằng Cách Nào? Xe Bus Chu Lai Đi Sa kỳ.

Trên Đường Đi Bạn Được Ngắm Những Gì?

Trên Đường Đi Bạn Ăn Gì?

Tour Lý sơn, tour kỳ co, tour Huế, tour Miền Trung từ Tp. Hồ Chí Minh

Tour Lý sơn, tour kỳ co, tour Huế,tour Miền Trung từ Đà Nẵng
Tour Lý sơn, tour kỳ co, tour Huế,tour Miền Trung từ Hà Nội
Xe Bus Chu Lai Đi Sa kỳ

Di chuyển từ sân bay chu Lai đến cảng Sa Kỳ không còn là điều khó khăn nữa vì đã có xe bus của SAVY TOUR đưa đón tận nơi.

1. Di Chuyển Bằng Cách Nào? Xe Bus Chu Lai Đi Sa kỳ.

Thứ nhất: Hiện nay có xe bus của SAVYTOUR ( chuyên tour Lý Sơn số 1 thị trường ) sẽ đưa đón bạn tận nơi, xe đời mới . Xe sẽ khởi hành vào lúc từ 7h30-8h sáng hằng ngày. Nên các bạn sẽ thuận lợi hơn khi được đưa đón tận nơi, xe di chuyển xuống cảng mà không phải đi taxi , với giá thành rất rẻ là 100k/ khách Trên xe bạn có nước uống, có HDV thuyết trình về Lý Sơn sẽ không làm bạn nhàm chán hay mệt mỏi.

Thứ 2: Quý khách đi xe chạy từ Đà Nẵng vào Quảng Ngãi như Thống Nhất, Sơn Tùng… khoảng 10 phút là có 1 chuyến. Nhưng các xe này là xe đò, thường xuyên xảy ra hiện tượng quá số lượng nên cũng tương đối khó khăn, những xe này thông thường không chạy xuống cảng mà cho quý khách dừng ở đường quốc lộ rồi tự đi taxi xuống. Vì thế nên giá vé tương đối rẻ khoảng 90k/ khách

Thứ 3: Khi vừa tới sân bay Chu Lai, có rất nhiều taxi đứng đợi sẵn để phục vụ quý khách, bạn sẽ chủ động hơn về thời gian như bù lại là chi phí tương đối cao khoảng 550k- 650k khi tới cảng.

Xe bus Hội An Cảng Sa Kỳ
Xe bus Hội An Cảng Sa Kỳ

 

2.Trên Đường Đi Bạn Được Ngắm Những Gì?

Khi bạn đi bằng xe đò hay taxi chạy đường quốc lộ nên bạn sẽ không thấy được những cảnh đẹp nơi đây.

Với xe của SAVY TOUR, vì chạy đường biển nên bạn sẽ được đón những cơn gió biển mát lạnh, đi ngang qua Bãi Rạng rất nổi tiếng, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. HDV sẽ giới thiệu cho bạn về những điểm mà bạn đã đi qua.

3. Trên Đường Đi Bạn Ăn Gì?

Có rất nhiều lựa chọn nếu bạn chưa ăn sáng, đặc biệt là những ổ bánh mì heo quay rất ngon với giá thành chỉ 15k/ chiếc.

Ngoài ra bạn còn có thể ăn bún chả cá khi vào tới cảng Sa Kỳ, đây là đặc sản nơi đây. Rất ngon mà nhiều khoảng 25k/ tô. Bạn và người thân sẽ được no nê.

Bún cá Lý Sơn
Bún cá Lý Sơn

ĐẶC BIỆT: Khi tới cảng Sa Kỳ, nếu bạn gặp khó khăn về vé tàu ra đảo, thì hãy liên hệ với HDV của SAVYTOUR sẽ giúp bạn lấy vé những tàu đẹp nhất, giờ chạy thuận lợi nhất mà hoàn toàn miễn phí.