Chùa Đục Thắng Cảnh Huyền Ảo Nhất Tại Đảo Lý Sơn

Cảnh Quang Của Chùa Đục Đảo Lý Sơn

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Chùa Đục Đảo Lý Sơn

 Chùa Đục là một thắng cảnh tuyệt vời của Đảo Lý Sơn ngôi chùa được xây dựng dựa lưng vào núi lửa Giếng Tiền hướng mặt ra biển đông đặc biệt là chùa không sư.

1. Chùa Đục Thắng Cảnh Huyền Ảo Nhất Tại Đảo Lý Sơn:

    Hiện nay, hầu hết du khách đến với đảo Lý Sơn điều ngơ ngác trước cảnh trời đất nơi đây. Đảo Lý Sơn là nơi tuyệt vời để bạn và gia đình du lịch, khám phá vào những ngày hè nóng bức. Đến đây, bạn sẽ thoải sức chụp cho mình những bộ ảnh đẹp với rất nhiều các điểm thăm quan. Đặc biệt trong số này có chùa Đục. Đến đây bạn có thể tận mắt chứng kiến miệng núi lửa hùng vĩ giữa biển khơi.

Toàn cảnh chùa Đục
Toàn Cảnh Chùa Đục

2. Cảnh Quang Của Chùa Đục Đảo Lý Sơn:

     Chùa Đục hay còn gọi là Âm Linh Tự, là nơi đón ảnh nắng mặt trời đầu tiên trên đảo Lý Sơn. Quần thể chùa bao gồm Tượng Phật Quan Thế Âm cao 27m, 139 bậc thang lên miệng núi lửa Giếng Tiền và chùa Đục trong hang trên sườn núi.

Chùa Đục gồm 3 động lớn nhỏ khác nhau nằm ở những độ cao khác nhau, Điện chính của ngôi chùa nằm ở nơi cao nhất với hướng thẳng hàng với đầu của tượng Quan Thế Âm tựa mình vào sườn núi Giếng Tiền. Đến đây, bạn sẽ thấy được không khí thanh tịnh, tiếng chuông chùa và những làng gió biển se se làm bạn và những người thân không cảm thấy mệt mỏi khi đi lên các tầng bậc thang trên chùa.

Đặc biệt, chùa là nơi mà bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng miệng núi lửa ngoài đời thật, đó là miệng núi lửa Giếng Tiền, bạn có thể đi lên trên 139 bậc thang thì sẽ thấy được. Đến đây, bạn sẽ lên tới độ cao khoảng 140m so với mực nước biển, khi lên tới đỉnh núi nhìn xa xa bạn sẽ thấy được đảo Bé, thấy được cảnh quan hùng vĩ của biển trời, bạn tha hồ mà chọn cho mình những bức ảnh đẹp nhất

    Đến với Lý Sơn, bạn nhất định phải ghé thăm chùa vì nơi đây sẽ làm cho bạn xua đi những giây phút mệt mỏi của công việc và cuộc sống hằng ngày.

0906.575.917