Khách Sạn Thành An Đảo Lý Sơn.

Phòng Khách Sạn Thành An.

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Khách Sạn Thành An Đảo Lý Sơn

1. Khách Sạn Thành An Đảo Lý Sơn.

Được tọa lạc ngay trung tâm hành chánh của đảo Lý Sơn, nằm sát ngay trụ sở công an huyện đảo Lý Sơn với 4 phòng, 25 phòng tiện nghi cao cấp với mỗi phòng một tivi LG màn hình phẳng, điều hòa, 2 chai nước uống 500ml, dép đi trong phòng và dép đi trong phòng vệ sinh, cả kem và bàn chải răng, với view hướng ra biển cực kì mát mẽ, trên tầng thượng có thể tận hưởng được cái gió mát của buổi chiều, cái nắng ánh chiếu rọi của bình minh.

Được tọa lạc ngay trung tâm hành chính nên vấn đề an ninh rất đảm bảo, chỉ mất khoảng 5 phút tản bộ thì du khách có thể đến thăm “nhà trưng bày hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải” và thêm 2 phút nữa sẽ đến giếng vua Gia Long nằm sát ngay cảng Bến Đình, từ khách sạn mất vài phút thì tới ngân hàng phát triển nông thôn Việt Nam Agribank. Môt vị trí thuận lợi cho những ai thích cái se se gió biển hoàng hôn, hòa mình vào những cánh đồng hành, tỏi của người dân Lý Sơn.

2. Phòng Khách Sạn Thành An.

Với phương châm “ đến để được cảm nhận” khách sạn Thành An không chỉ là nơi trú ngụ mà còn là nơi văn hóa ẩm thực lên ngôi, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo 24/24 với những món ăn hải sản tươi sống tại quê nhà ngay tại căntin khách sạn, với dịch vụ Bida miễn phí cùng sân tennis với các tay đánh cừ khôi.

Đc: Trung tâm Huyện , an Hải, Lý sơn.

Giá Phòng :

- Phòng đôi : 350.000đ / đêm

Hotline : 0906575917

 

Đến với Thành An, bạn sẽ cảm nhận một cảm giác thoải mái của luồng gió biển, với khoảng không trong lành “Đi để biết và đi để cảm nhận “.

 

0906.575.917