Hang Câu Đảo Lý Sơn

Vẻ Đẹp Xao Xuyến Lòng Người Của Hang Câu

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) sự kiện giá tốt nhất

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch lý sơn, quy nhơn, cồn cỏ

SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch , team building
SAVY TOUR (Tour - Xe - Event) tour du lịch biển đảo
Vẻ Đẹp Xao Xuyến Lòng Người Của Hang Câu Đảo Lý Sơn

Với Vẻ đẹp của núi và biển hòa quyện vào nhau tạo nên một khung cảnh chỉ có thể ở hang câu Đảo Lý Sơn. Rạn san hô cực đẹp cùng dòng nước trong xanh mát rượi.

Hang Câu Đảo Lý Sơn:

Hang Câu nằm ở thôn Đông, xã An Hải (Lý Sơn) dưới chân Núi Thới Lới. Xung quanh Hang Câu là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ giữa một bên là biển, một bên là núi. Hang câu là một hang động đá tự nhiên lớn nhất Đảo Lý Sơn.  Mang Một khung cảnh hoang sơ nhưng nhưng lại thơ mộng, quyến rũ hút hồn du khách.
 

Rạn San Hô Hang Câu
Rạn San Hô Hang Câu 

Trải qua hàng ngàn năm bởi sự tác động của tự nhiên đã, khiến lớp đá núi bị xoáy sâu vào lòng, hình thành nên lớp nham thạch mang vẻ đẹp hoang sơ không đâu có. Bề mặt hang càng sần sùi, gồ ghề càng khắc tạc nên một vẻ ngoài hùng vĩ, quyến rũ làm say lòng người.


Vẻ Đẹp Xao Xuyến Lòng Người Của Hang Câu:

Hang câu một bên là Biển một bên là núi khiến du khách không ngại tìm đến bởi mỗi thời điểm Hang Câu lại mang một vẻ đẹp kỳ ảo khác nhau. Với những vách đá có hình thù khác nhau màu sắc khác nhau tạo nên một khung chắn trời cùng đó là dòng nước trong xanh lấp tấp những con sóng nhẹ đi vào bờ băng trên những rạng san hô vẻ đẹp giữa núi và biển được hòa quyện vào nhau tạo nên một cảnh quang vừa hùng vĩ vừa dịu dàng, ít ngơi nào có được

Rất nhiều bức ảnh đẹp như mơ được thực hiện ngay trước Hang Câu, đó là khoảnh khắc hoàng hôn dần buông xuống huyện đảo, hay khi bình minh nhú lên từ mặt nước, cũng có thể là nơi một đôi trai gái lưu lại hình ảnh của ngày cưới quan trọng nhất đời người
 

 

0906.575.917